TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VỚI TÔNG MÀU TRẮNG

TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VỚI TÔNG MÀU TRẮNG

Mọi cô gái luôn mơ tới một tiệc cưới cổ điển,lộng lẫy như trong truyện cổ tích. Vì thế,thay vì chọn các gam màu rực rỡ,hiện đại.tại sao không thử chọn màu trắng nhẹ nhàng?.

Có nhiều bậc phụ huynh cho rằng màu trắng là màu của sự không may mắn lại mang vẻ yếu đuối, nhưng với sự phát triển cuộc sống hiện nay thẩm mĩ và suy nghĩ của mọi người cũng dần trở nên cởi mở hơn. Nhiều bạn trẻ vẫn lựa chọn trang trí tiệc cưới với tông trắng theo phong cách riêng của mình.

TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VỚI TÔNG MÀU TRẮNGMàu trắng sắc màu tinh khiết nhất của đám cưới và thể hiện sự trong sáng lung linh.

Toàn bộ không gian đám cưới từ nơi đãi tiệc, bông hoa đều toát lên sự sang trọng với gam trắng tinh khôi. Trong đám cưới bạn có thể điểm xuyết cùng những phụ kiện màu khác để làm nổi lên sắc trắng của bạn, nhưng chỉ cần vừa đủ để tạo điểm nhấn mà không phá vỡ không gian lãng mạn như mong ước của cô dâu chú rể cũng khiến không gian của bạn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Khi chọn các chi tiết trang trí, cặp uyên ương nên chọn hoa tươi màu trắng kết hợp cùng phụ kiện lấp lánh như phale, thủy tinh để thể hiện được phong cách sang trọng.

Ngay cả khi chọn địa điểm cưới,cô dâu chú rể cũng nên tìm sảnh tiệc với các trang trí theo kiểu cổ điển bằng gam màu trắng để mọi chi tiết hài hòa trong không gian lãng mạn.TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI VỚI TÔNG MÀU TRẮNG