MÀU TRẮNG THUẦN KHIẾT NGÀY CƯỚI

Màu trắng luôn mang trong mình biểu tượng của sự thuần khiết.Vẻ đẹp trong sáng thánh thiện như những thiên thần. Những nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Màu trắng còn mang đến sự hoàn mỹ và sang trọng, hội tụ đầy đủ những mong muốn của khách hàng.Màu trắng phủ khắp không gian ngày cưới được thổi vào đó sức sống của những bông hoa tươi .Vậy nên những đám cưới của các Sao luôn lấy màu trắng làm chủ đạo bởi vẻ đẹp hút hồn của nó.

tai-xuong-17

Những bộ  bàn ghế cũng mang một màu trăng muốt. Những bình hoa được sắp xếp đan xen tầng tầng ,lớp lớp khiến không gian trở nên choáng ngợp.

Mẫu hoa để bàn nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế , được đặt giữa trung tâm. xung quanh là nhưng ly pha lê trong suốt . Khiến cho bàn tiệc trở nên lung linh hơn.

466579_464543483626540_256930993_o

Với bình hoa này sẽ khiến cả không gian xung quanh bừng tỉnh giấc.Bởi vẻ đẹp hoàn hảo của nó.

Với mẫu hoa cắm độc đáo này đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu. Công hoa với tông màu trắng chủ đạo .

Bàn tiệc của bạn như được thắp sáng nếu bạn trang trí theo mẫu này. mọi thứ xung quanh đều trở nên lung linh trong ngày cưới.

Cách trang trí như một bữa tiệc hoàng gia.Không gian bữa tiệc ngoài trời sẽ biến bàn tiệc của bạn trở thành tâm điểm bởi cách sắp xếp và thiết kế đẹp như thế này.

Trang trí ghế như thế này thì ( đẹp) không thể tả hết được.Qúa quyến rũ.Đắm chìn trong không gian toàn là màu trắng, cô Dâu vẫn luôn nổi bật.Một chiếc váy trắng dạ hội với họa tiết tinh sảo cùng đôi hài trắng xinh xắn bước vào lễ đường. Bạn vẫn luôn là tâm điểm của ngày hôm nay.