Đám Cưới Mèo Độc Đáo Và Ngộ Nghĩnh

Đây là ý tưởng đến từ dịch vụ Cưới Happily tại California, Mỹ, dành cho bất kỳ cặp đôi nào có chung tình yêu dành cho động vật, đặc biệt là loài mèo tinh nghịch. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những chú mèo đáng yêu ở khắp nơi khắp nơi, thậm chí cả trên bánh cưới nữa. Hình ảnh những cuộn len,  biểu ngữ vui nhộn, phụ kiện băng đô tai mèo của cô dâu … đã tạo nên một đám cưới mèo vô cùng thú vị. Ngoài ra, bó Hoa Cưới rực rỡ, Áo Cưới cùng phụ kiện tuyệt đẹp cũng góp phần hoàn chỉnh Đám Cưới độc đáo này.

Những chú mèo con đáng yêu tung tăng trong Đám Cưới

Đa số mọi người đều nuôi thú cưng cho riêng mình, liệu bạn có nghĩ mình sẽ tổ chức đám cưới với sự góp mặt của chúng không? Có thể chúng như đang giúp sức tổ chức hôn lễ cho chủ nhân của mình một cách vô tư hồn nhiên vậy.

funny-cat-wedding-graphic

Ý tưởng tổ chức Đám Cưới mèo thể hiện qua tất cả chi tiết trang trí

Thông thường người ta hay dùng Perfect day để biểu đạt một ngày hạnh phúc tuyệt vời, nhưng với đám cưới mèo dễ thương này thì chuyển thành “The Purrfect Day”  biểu ngữ chơi chữ rất thú vị của đám cưới, “Purr” là một từ tiếng anh mô phỏng tiếng mèo kêu khi con vật cảm thấy vui vẻ phấn khích, và “purrfect” là từ nói trại đi của từ “perfect” (hoàn hảo).

Cô Dâu chọn trang phục đi kèm phụ kiện thích hợp với chủ đề Đám Cưới như là băng đô tai mèo….

tai-xuong-18

Mọi chi tiết trang trí dù là nhỏ nhất cũng đều liên quan đến mèo như hình xương cá, tai mèo, vải lông mịn… càng tô điểm thêm cho đám cưới ngộ nghĩnh này.

Bàn tiệc hết sức độc đáo khi được trang trí bằng những cuộn len nhiều màu sắc, đồ chơi yêu thích của những chú mèo tinh nghịch đáng yêu.